VIU แอพเอนเตอร์เทรนเม้นครบเครื่อง

VIU แอพเอนเตอร์เทรนเม้นครบเครื่อง เดี๋ยวนี้มนุษย์เราสามารถใช้แอพพลิเคชั่น สร้างความเอนเตอร์เทรนเม้นให้ตัวเองได้ง่าย ๆ โดยไม่จำเป็นต้องเดินทางไปสถานที่ต่าง ๆ ที่ถือเป็นศูนย์รวมเอนเตอร์เทรนเมนต์อีกต่อไป แค่ท่านมีอุปกรณ์ที่สามารถเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตได้

ท่านก็จะพบกับเอนเตอร์เทรนเม้นชั้นนำได้ที่บ้านทันที ความจริงแอพพลิเคชั่นที่ให้ความเอนเตอร์เทรนเม้นแบบครบวงจร มีด้วยกันหลายแอพ แต่แอพที่เราจะนำเสนอในวันนี้ คือแอพพลิเคชั่นที่ชื่อว่า VIU ส่วน VIU จะให้ความเพลิดเพลินในด้านใดบ้าง ตามไปดูพร้อมกันได้เลย

VIU หรือแอพพลิเคชั่น VIU คือบริการด้านบันเทิง หรือเอนเตอร์เทรนเม้น ที่รวมซีรีส์ รายการทีวี(Variety) และรายการเพลง เข้าไว้ในแอพเดียว  ที่สำคัญที่มาของรายการต่าง ๆ เหล่านั้น ได้มาอย่างถูกกฎหมาย หรือถูกลิขสิทธิ์ VIU ได้ร่วมมือกับ รายการโทรทัศน์ของประเทศเกาหลี 3 ช่องหลัก ที่ขึ้นชื่อเรื่องการผลิตซีรี่ย์คุณภาพออกสู่สาธารณะ ได้แก่ SBS, KBS และ MBC

แอพพลิเคชั่น VIU เปิดตัวครั้งแรกที่ฮ่องกงในปี 2015 และขยายเปิดสาขาไปในสิงคโปร์, มาเลเซีย, อินเดีย, ฟิลิปินส์ อินโดนีเซีย รวมถึงไทยของเราด้วย หากท่านใช้แอพพลิเคชั่น VIU เป็นเอนเตอร์เทรนเม้น ท่านจะได้รับชมทั้งซีรี่ย์ ละคร วาไรตี้ และอื่น ๆ ด้วยเวลาที่ใกล้เคียงกับเวลาออกอากาศ ประเทศต้นทาง ที่สำคัญมีซับภาษาท้องถิ่น ให้บริการในทันทีแบบไม่ต้อวรอด้วย

หมวดหมู่ซีรี่ย์ / ละคร ของแอพพลิเคชั่น VIU

หมวดหมู่แรกที่ท่านสามารถหาความบันเทิงในแอพพลิเคชั่น VIU ได้ คือหมวดหมู่ซีรี่ย์และละคร VIU มีทั้งละครไทยและเทศให้บริการนับ 100 เรื่อง ประเภทซีรี่ย์ที่ได้รับความนิยมจากผู้ใช้งานแอพพลิเคชั่น VIU มากที่สุด คงต้องยกให้ซีรี่ย์เกาหลี VIU มีซีรี่ย์เกาหลีทั้งเก่าและใหม่ให้ท่านได้เลือกชม เพื่อเพลิดเพลินนับ 100 เรื่องตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นซีรี่ย์ของ 3 ช่องหลักอย่าง SBS KBS และ MBC ท่านจะได้รับชม

หลังจากซีรี่ย์ดังกล่าวออนแอร์ ไม่เกิน 2 ชั่วโมง รับรองว่ารวดเร็วทันใจ แบบไม่มีแอพพลิเคชั่นเอนเตอร์     เทรนเม้น แอพไหนทำได้แน่นอน ในส่วนของละครไทย VIU มีการซื้อลิขลิทธิ์ละครไทยหลายเรื่อง เข้ามาฉายในแอพพลิเคชั่น ซึ่งท่านจะหาชมละครเรื่องต่าง ๆ เหล่านั้น ได้ผ่านแอพพลิเคชั่น VIU เท่านั้น

หมวดหมู่ซีรี่ย์จีน / ซีรี่ย์ฮ่องกง

นอกจาก VIU จะให้ความบันเทิงด้านเอนเตอร์เทรนเม้นเกาหลีเป็นหลักแล้ว แอพพลิเคชั่นนี้ยังมีความบันเทิงของประเทศอื่นให้บริการร่วมด้วย หากท่านเป็นคอซีรี่ย์จีน หรือภาพยนตร์ของจีน  VIU ก็มีซีรี่ย์จากแดนมังกรให้บริการร่วมอยู่ด้วย ซีรี่ย์ที่ VIU ซื้อเข้ามาให้บริการผู้ใช้งาน มีความหลากหลายและครอบคลุม

ไม่ว่าทานต้องการชมซีรี่ย์แนวประวัติศาสตร์ แนวต่อสู้ ซีรี่ย์รักโรแมนติก หรือแม้แต่ซีรี่ย์แนวฆาตกรรม VIU ก็สรรหาเอนเตอร์เทรนเม้นเหล่านี้ มาให้ลูกค้าได้ดูครบ       ที่สำคัญ VIU ดึงเอาซีรี่ย์ชั้นนำ จากเกาะฮ่องกง มาไว้ในหมวดหมู่ซีรี่ย์จีน ให้ท่านเลือกความบันเทิงไปพร้อมกันได้ด้วย

VIU แอพเอนเตอร์เทรนเม้นครบเครื่อง

วาไรตี้เกาหลี

วาไรตี้ ถือเป็นเอนเตอร์เทรนเม้นชั้นเยี่ยม ที่ช่วยคลายเครียด และสร้างความบันเทิงให้ผู้รับชมได้เป็นอย่างดี VIU มีวาไรตี้ชั้นนำของเกาหลีให้บริการมากกว่า 20 รายการ ไม่ว่าจะเป็นรันนิ่งแมน วาไรตี้ชื่อดัง ที่ดูกี่ครั้งก็ประทับใจ หรือจะเป็น The Superman Return วาไรตี้ชื่อดัง ที่จะพาท่านไปส่องความน่ารัก ของการเลี้ยงลูก ในสไตล์คูณพ่อ , Men on a Mission วาไรตี้ชื่อดัง

ที่จะชวนเหล่าไอดอลและนักแสดง มาเล่าประสบการณ์ฮา ๆ ในห้องเรียน หรือหากท่านชื่นชอบเอนเตอร์เทรนเม้น ด้านเสียงเพลง แอพพลิเคชั่น VIU ก็มีรายการเพลงให้ท่านได้ดูย้อนหลังครบ ทั้ง Music Bank , Music core หรือ Inkigayo รับรองเข้าแอพเดียวครบ จบทุกความบันเทิงแน่นอน

รายการไทย

VIU มีรายการไทยให้บริการความบันเทิง เช่นเดียวกับความบันเทิงของต่างชาติ รายการหลัก ๆ ที่ VIU นำเข้ามาให้บริการ จะมาในรูปแบบของรายการโชว์ที่เน้นการเอนเตอร์เทรนเม้นเป็นหลัก อย่างเช่นรายการซุปเปอร์หม่ำ รายการจำอวดหน้าจอ รายการชิงร้อยชิงล้าน รายการระเบิดเถิดเทิง รายการ 6 ฉากครับอาจารย์ รายการคุณพระช่วย รายการตลก       6 ฉาก และรายการอื่น ๆ อีกมากมาย ที่สมาชิกสามารถเพลิดเพลิดผ่านแอพพลิเคชั่นได้ตลอดเวลา

สารคดี

นอกจากความบันเทิงแล้ว VIU ยังมีแหล่งความรู้ให้คนที่ชอบได้ดูด้วย VIU มีความบันเทิงประเทศสารคดีให้บริการ โดยสารคดีที่ให้บริการในนี้ จะเป็นสารคดีครอบคลุมทุกส่วน ไม่ว่าจะเป็นคน สัตว์ ประวัติศาสตร์ ก็มีให้เลือกเพลิดเพลินกันทั้งสิ้น

เรียลลิตี้

เอนเตอร์เทรนเม้นในส่วนของเรียลลิตี้ VIU ก็มีการนำเข้าเรียลลิตี้ดังจากหลายประเทศเช่นกัน สมาชิกจะได้พบกับเรียลลิตี้รูปแบบต่าง ๆ ทั้งการแข่งขันทำอาการ รายการเพลง และส่วนอื่น ๆ รับรองเพลิดเพลินได้ตลอด 24 ชั่วโมง ไม่มีเบื่อแน่นอน

  แอพพลิเคชั่น VIU มีราคาสมาชิกให้ท่านได้เลือกสมัคร เพื่อรับความบันเทิงแบบครบวงจนทั้งหมด 3 ราคา แบบแรกเป็นแบบรายเดือน จ่ายเดือนละ 119 บาท สามารถดูเอนเตอร์เทรนเม้นทุกหมวดหมู่ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ต่อมาแบบ   3 เดือน จ่ายราคา 315 บาท หารแล้วเฉลี่ยแค่เดือนละ 105.6 บาทเท่านั้น สุดท้ายเป็นแบบรายปี จ่ายสุดคุ้ม 1,119 บาท เฉลี่ยต่อเดือน ตกเพียงเดือนละ 99.9 บาทเท่านั้น ถือเป็นแอพเอนเตอร์เทรนเม้นที่คุ้มในคุ้มแน่นอน หากท่านสมัครใช้งาน

บทความที่น่าสนใจ : หน้าแรก