5 ซีรี่ส์น่าดู ของเบซูจี (ซูซี่ Miss A)

5 ซีรี่ส์น่าดู ของเบซูจี (ซูซี่ Miss A) ถ้าพูดถึงนางเอกสุดฮอตในวงการเอนเตอร์เทรนเม้นเกาหลี เชื่อว่าต้องมีชื่อของ เบซูจี หรือซูซี่ Miss A อยู่ในนั้นแน่นอน ซูจีเป็นอีกคนที่ถ่ายทอดบทละครต่าง ๆ ได้ชัดเจน ไม่ว่าจะได้รับบทบาทไหน ก็สามารถทำได้สมจริงเสมอ แน่นอนละว่าหลายคนรู้จักเธอในนามของศิลปิน หรือไอดอล ส่วนผลงานในด้านวงการแสดง อาจจะไม่ได้รู้จักมากมายเท่าไหร่นัก บทความเกี่ยวกับซีรี่ส์ และละครที่อยากจะนำในวันนี้ จึงขอแนะนำผลงาน 5 เรื่องของซูจีให้ท่านได้ทำความรู้จัก ส่วนจะมีเรื่องไหนบ้างนั้น ตามไปดูกันเลย

5 ซีรี่ส์น่าดู ของเบซูจี (ซูซี่ Miss A) Dream High

1. Dream High – มุ่งสู่ดาว ก้าวตามฝัน

ซีรี่ส์เรื่องแรกที่ซูจีเริ่มเล่น ในวงการเอนเตอร์เทรนเม้นละคร คือเรื่อง Dream High มุ่งสู่ดาว ก้าวตามฝัน โดย ซีรี่ส์เรื่องนี้เป็นเรื่องราวของนักเรียนม.ปลาย 6 คน ที่ต้องการทะยานสู่ความฝันอันสูงส่งที่จะเป็นดาวดังของวงการบันเทิง ส่วน Dream high เป็นโรงเรียนสอนศิลปะการแสดง ที่รวมไว้หลากหลายสาขาที่นักเรียนจะเลือกเดิน มีทั้งร้อง เต้น และการแสดง นักเรียนแต่ละคนต้องเผชิญกับปัญหามากมายที่ต้องฝ่าฟัน และยังเห็นเบื้องลึกของวงการบันเทิงเกาหลีที่แท้จริง ตลอดจนเห็นความรัก และลุ้นเรื่องต่าง ๆ ของคู่พระนาง ที่ท่านจะต้องลุ้นจนวินาทีสุดท้าย ว่าสรุปแล้วใครเป็นพระเอกกันแน่ สาวนใครที่สนใจอยากจะดูความน่ารักของซูจี สามารถดูตามแอพเอนเตอร์เทรนเม้นได้เลยค่ะ

5 ซีรี่ส์น่าดู ของเบซูจี (ซูซี่ Miss A) BIG

2. BIG – รุ่นไหนหัวใจก็จะรัก

ซีรี่ส์เรื่อง BIG เป็นซีรี่ส์เรื่องที่ 2 ของซูจี ในวงการเอนเตอร์เทรนเม้นเกาหลี แต่เรื่องนี้ซูจีไม่ได้เป็นนางเอกนะคะ เป็นแค่คู่รอง โดยเรื่องนี้ได้ประกบคู่กับ กงยู ด้วย BIG บอกเล่าเรื่องราวของการสลับรร่าง ระหว่างพี่น้องที่ไม่รู้ว่าตัวเองเป็นพี่น้องกันมาก่อน จากอุบัติเหตุทางรถยนต์ เรื่องวุ่นวายต่าง ๆ เกิดขึ้นมากมาย ส่วนเส้นเรื่องอีกอย่างที่น่าสนใจของเรื่องนี้ คือความรักระหว่างเด็กหนุ่มและครูสาว ส่วนซูจีเรื่องนี้ถึงเธอจะไม่ได้เป็นนางเอก แต่เธอก็ยังคงถูกพูดถึงอยู่มากพอสมควร เธอรับบทเป็นจางมารี อดีตแฟนสาวของยองจุนที่เข้าไปสิงร่างคุณหมอยุนแจ ส่วนเรื่องราวของ BIG จะสนุกสนานและน่าติดตามมากแค่ไหน ท่านสามารถติดตามได้ผ่านแอพเอนเตอร์เทรนเม้นต่าง ๆ ได้เลย

he Gu Family Book

3. The Gu Family Book

ซีรี่ส์เรื่องที่ 3 ที่สร้างชื่อเสียงให้กับซูจีเป็นอย่างมาก โดยเรื่องนี้ซูจี รับบทเป็นครูสอนที่มีศิลปะการยิงธนู และศิลปะการต่อสู้ ซูจีได้รับบทนำในการแสดงละครแนวประวัติศาสตร์เป็นครั้งแรก หลังจากเดบิวท์ เธอได้รับบทเป็นตัวละครที่มีเสน่ห์ในแบบของครูสอนศิลปะการป้องกันตัวที่มีนิสัยร่าเริงและสบาย ๆ เรื่องนี้ก็จะเป็นเรื่องราวของจิ้งจอกเก้าหาง ซึ่งรับบทโดยหนุ่มลีซึงกิ ที่เขารับความจริงไม่ได้ที่ตัวเองต้องเป็นครึ่งคนครึ่งสัตว์ เขาเลยหาวิธีที่จะทำให้ตัวเขาเองกลานเป็นคนธรรมดาให้ได้ โดยการพยายามหาคัมภีร์ตระกูล เพื่อมาทำให้เขากลายเป็นคนธรรมดา ต้องบอกเลยว่าซีรี่ส์เรื่องนี้ ทำให้คนตกหลุมรักซูจีมาก ๆ

While You Were Sleeping

4. While You Were Sleeping – ลิขิตฝันฉันและเธอ

ใครที่ชื่นชอบซีรี่ส์แนวรักโรแมนติกแฟนตาซี ต้องห้ามพลาดเรื่อง While You Were Sleeping ลิขิตฝันฉันและเธอ เด็ดขาด โดยซีรี่ส์เรื่องนี้ซูจีรับบทเป็นนักข่าวสาว ที่สามารถมองเห็นอนาคตได้จากความฝัน และเธอเองก็พยายามจะเปลี่ยนแปลงอนาคต จนเธอได้ไปเจอกับชายหนุ่มคนนึ่ง ซึ่งเปลี่ยนชะตากรรมได้ นั้นก็คืออัยการหนุ่ม ที่รับบทโดย อีจงซอก คาแรกเตอร์ของซูจีเรื่องนี้มาในลุคผมสั้น ใส่แว่น ที่สวยน่ารักสะดุดตามาก ๆ แถมเรื่องนี้ยังได้ความครบรส ด้วยการได้พระเอกชื่อดัง อย่างอีจงซอกมารับบทนำประกบซูจี ยิ่งทำให้ซีรี่ส์เรื่องนี้น่าดูเข้าไปใหญ่

Uncrontrollably Fond

5. Uncrontrollably Fond

Uncrontrollably Fond เป็นซีรี่ส์แนวโรแมนติกดราม่า ที่แฟน ๆ ต้องลุ้นตั้งแต่เปิดเรื่องมา จนวินาทีสุดท้าย โดยเรื่องนี้บอกเล่าเรื่องราวของ ความรักของซุปเปอร์สตาร์หนุ่มหล่อ (ซึ่งรับบทโดยคิมอูบิน) และโปรดิวเซอร์สาวรายการสารคดี (รับบทโดยซูจี) ทั้งคู่เคยรู้จักกันและมีความรู้สึกที่ดีต่อกันมาตั้งแต่ตอนยังเด็ก แต่มีเหตุการบางอย่างทำให้ทั้งคู่ต้องห่างกันไป ด้วยความรู้ผิดภายในใจของพระเอกแบบเต็มแน่น

แต่สุดท้ายแล้วโชคชะตานำพาทั้งคู่ให้กลับมาเจอกันอีกครั้ง พระเอกได้เป็นซุปเปอร์สตาร์ที่มีฐานแฟนคลับล้นหลาม แต่นางเอกกลับทำทุกอย่างเพื่อเงินถึงกับยอมพูดคำหวานทุกอย่าง อย่างที่บอกไปว่าเรื่องนี้เป็นโรแมนติกดราม่า นอกจากความฟิน ความน่ารักของพระนางแล้ว เรื่องนี้ท่านจะได้เห็นน้ำตามท่วมจอแบบไม่เคยเห็นมาก่อน ส่วนตอนจบจะเป็นแบบไหน จะสมหวังหรือเศร้า ต้องไปตามกันเองในเรื่อง Uncrontrollably Fond นะคะ

ความจริงผลงานของซูจี ยังมีให้ท่านได้ติดตามชมแบบเรื่อย ๆ ไม่ว่าจะเป็นด้านการแสดง การถ่ายแบบ ผลงานเพลง และอื่น ๆ แต่ซีรี่ส์ทั้ง 5 เรื่องที่แนะนำไป ถือเป็นซีรี่ส์ที่จะช่วยเบิกทาง ให้ท่านเห็นความน่ารัก และความสามารถของซูจีมากยิ่งขึ้น ยังไงก็อย่าลืมหาเวลาว่าง เลือกซีรี่ส์ 1 ใน 5 เรื่องนี้ มานั่งดูเพลิน ๆ กันนะคะ

เปิดราคา พร้อมโปรโมชั่น OnePlus Nord ในประเทศอย่างเป็นทางการ! หลังจากเปิดตัวกันไปเดือนกว่าๆ แล้ว สำหรับ OnePlusNord เมื่อวันที่ 20 สิงหาคม ที่ผ่านมา ทาง OnePlus Thailand ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการ พร้อมกับราคาขายในประเทศไทย รวมไปถึงช่องทางการจัดจำหน่าย

ติดตามต่อเรื่องราวเพิ่มเติม : ทำความรู้จักกับ 9 ไอดอลเกาหลีใต้ที่ผันตัวมาเป็นเจ้าของค่ายเพลง